Chaotienganh.com

Trang Web Luyện Thi IELTS Tốt Nhất Hiện Nay- IELTS Online Test

Trang Web Luyện Thi IELTS Tốt Nhất Hiện Nay mà mình đã ôn luyện và gặt hái được kết quả tốt. Đó chính là IELTS Online Tests- ôn luyện IELTS hiệu quả

Xin chào các ielts-ers, chắc hẳn ielts là một tấm chứng chỉ mơ ước của những người học tiếng Anh như chúng ta phải không nào? Nhưng vấn đề là không phải ai cũng có điều kiện để đi ôn thi ở các trung tâm hoặc có đủ kiến thức ngôn ngữ để tự mình ôn thi. Hôm nay Chaotienganh.com xin giới thiệu với các bạn một Trang Web Luyện Thi IELTS Tốt Nhất Hiện Nay mà mình đã ôn luyện rất nhiều và gặt hái được kết quả tốt. Đó chính là trang IELTS Online Tests – Một nền tảng luyện thi IELTS online hiệu quả và hữu ích cho mọi level.

Vì Sao Nên Sử Dụng IELTS Online Test – Trang Web Luyện Thi IELTS Tốt Nhất Hiện Nay

Thực hành trên các đề thi IELTS thật: các đề thi IELTS listening và reading dựa trên các đề thi IELTS chính thức trong cuốn Cambridge IELTS.

Xem điểm số và Giải thích chi tiết cho đáp án: sau khi làm bài thi thử của IELTS Test Online, bạn có thể kiểm tra điểm số bài Listening và Reading cũng như xem phần đáp án của mình, và đặc biệt xem lời giải chi tiết.

Sử dụng hoàn toàn MIỄN PHÍ: các bài luyện tập IELTS miễn phí mãi mãi, giúp các bạn chuẩn bị cho việc du học, nhập cư và tìm kiếm việc làm.

Vận hành bởi cộng đồng: được tạo nên bởi cộng đồng các giáo viên IELTS, các cựu giám khảo IELTS và các cựu thí sinh.

Công cụ phân tích toàn diện: tính năng My Analytics là công cụ giúp các bạn đặt mục tiêu điểm IELTS, phân tích quá trình học tập của bạn để bạn có thể cải thiện điểm.

Hướng Dẫn Sử Dụng Trang Web Luyện Thi IELTS Tốt Nhất Hiện Nay – IELTS Online Test

Bước 1: Truy cập vào trang địa chỉ trang web của IELTS Online Test, click vào IELTS Exam Library.

Trang Web Luyện Thi IELTS Tốt Nhất Hiện Nay- IELTS Online Test

 

Bước 2: Lựa chọn loại test bạn muốn ôn luyện: Academic tests hay General tests.

 

 

Bước 3: Ví dụ như bạn chọn Academic tests, sau đó chọn volume mình muốn luyện tập ( nên chọn volume nào có nhiều vote và nhiều sao nhất để làm)

 

Trang Web Luyện Thi IELTS Tốt Nhất Hiện Nay- IELTS Online Test

 

Như vậy đó là các bước tham gia luyện tập IELTS trên nền tảng IELTS Online Test – Trang Web Luyện Thi IELTS Tốt Nhất Hiện Nay này, hy vọng trong thời gian dịch bệnh covid 19 này các bạn có thể luyện tập IELTS taị nhà hiệu quả và sớm chinh phục được IELTS với band score cao nhất,. Chúc các bạn học tốt!

Thùy Linh

Đánh giá ngay

Follow us

Don't be shy, get in touch. We love meeting interesting people and making new friends.

Most popular