Chaotienganh.com

Trang Web Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất Cho Mọi Lứa Tuổi

Trang Web Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất Cho Mọi Lứa Tuổi, Cambridge Assessment English là trang web học tiếng Anh miễn phí, uy tín, thú vị, đáng tin cậy nhất.

Xin chào các bạn! Hiện nay có rất nhiều trang web, app, trung tâm tiếng Anh online và offline giúp dạy và học tiếng Anh, tuy nhiên không phải ai cũng tìm được một trang web học tiếng Anh phù hợp với trình độ và sở thích cá nhân, đặc biệt là tìm đúng nguồn tin cậy để học. Hôm nay Chaotienganh xin giới thiệu Trang Web Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất Cho Mọi Lứa Tuổi, đó là trang Cambridge Assessment English.

Giới Thiệu Về Trang Web Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất Cho Mọi Lứa Tuổi – Cambridge Assessment English

Cambridge Assessment English là một trang web chuyên cung cấp những đề thi đánh giá trình độ tiếng Anh quốc tế như KET, PET, FCE … Các kì thi khảo thí và đánh giá của Cambridge Assessment English luôn tuân theo tiêu chuẩn của CEFR (CEFR là một khung tiêu chuẩn được quốc tế công nhận để đánh giá mức độ thông thạo ngôn ngữ, bao gồm 6 trình độ từ A1 (Mới bắt đầu) đến C2 (Thành thạo).

– Cambridge Assessment English cung cấp hệ thống bài thi Starters, Movers, Flyers (dành cho học sinh Tiểu học), KET, PET, FCE, CAE, CPE ….

– Trang web này cung cấp cho người học format của từng đề thi, các bài luyện tập theo đề thi, các hoạt động thiết kế cho việc học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

–  Ngoài việc giúp người học phát triển và ôn luyện tiếng Anh, trang web này còn hỗ trợ giáo viên tiếng Anh phương pháp và các hoạt động dạy tiếng Anh.

Hướng Dẫn Sử Dụng Trang Web Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất Cho Mọi Lứa Tuổi – Cambridge Assessment English

– Dưới đây là các bước tham gia luyện tập và học tiếng Anh tại trang web Cambridge Assessment English

Trang Web Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất Cho Mọi Lứa Tuổi

  • Bước 2: Chọn Free Activity => Lựa chọn kĩ năng mình muốn học, trình độ level của mình, thời gian cho những bài luyện tập.

Lưu ý: 

–  Basic tương ứng với trình độ A1-A2 thường dành cho các bạn có tiếng Anh trung bình, căn bản

–  Independent tương ứng với trình độ B1-B2 thường dành cho các bạn có kĩ năng tiếng Anh trên căn bản, tốt.

–  Proficient tương ứng với B2- C1 thường dành cho các bạn có khả năng tiếng Anh tốt, sử dụng tiếng Anh thành thạo.

 

  • Bước 3: Sau khi chọn skill, level, time xong, các bạn click vào các bài tập ở dưới và tiến hành làm bài tập.

Trang Web Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất Cho Mọi Lứa Tuổi

 

  • Bước 4: Sau khi click vào bài luyện tập, ở giữa màn hình xuất hiện chữ Start, click vào Start, tiếp theo click vào Continue để bắt đầu làm. 

 

 

Như vậy chúng ta vừa đi qua các bước học tiếng Anh cùng Trang Web Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất Cho Mọi Lứa Tuổi – Cambridge Assessment English. Nếu các bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ với mình nhé!

Bài viết liên quan:

Thùy Linh

2 comments

Follow us

Don't be shy, get in touch. We love meeting interesting people and making new friends.

Most popular