Chaotienganh.com

Bí Kíp Học Tiếng Anh Qua Truyện Cổ Tích

Học tiếng Anh qua truyện cổ tích là một trong những cách học tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả với mọi lứa tuổi. Bí kíp học tiếng Anh qua truyện cổ tích cho bé

Vì sao nên học tiếng Anh qua truyện cổ tích?

Học tiếng Anh qua truyện cổ tích là một trong những cách học tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả với mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ con. Khi học tiếng Anh với những mẩu truyện cổ tích, bé sẽ không cảm thấy áp lực mà cho rằng đây là một cách giải trí. Những câu chuyện tiếng Anh được kể bởi giọng của người bản ngữ một cách truyền cảm, chậm rãi giúp bé cảm thấy thích thú, giúp luyện phát âm và nghe cực kì hiệu quả. Bên cạnh đó, các câu truyện có màu sắc sinh động, thu hút sự tập trung và hứng thú cho bé, bé sẽ có động lực đọc truyện và nghe truyện mỗi ngày. Nhờ vậy, bố mẹ sẽ không còn lo lắng về hứng thú học tiếng Anh cho bé nữa.

Tổng hợp truyện cổ tích Tiếng Anh

Dưới đây là bộ 100 truyện cổ tích tiếng Anh gồm có: file PDF, MP3 và Picture book

Download file PDF

Download

Download file MP3

Download

Download Picture Books

Download

Bí Kíp Học Tiếng Anh Qua Truyện Cổ Tích

Bí kíp học tiếng Anh qua truyện cổ tích?

– Mỗi ngày bố mẹ hãy cho bé nghe 1 câu chuyện (MP3), sau đó cho bé xem Picture book nếu bé đã có một vốn từ vựng hoặc cho bé xem video phim để giúp bé vừa giải trí vừa học.

– Nếu bé đã có nền tảng tiếng Anh tốt, bố mẹ hãy thiết kế những bài tập liên quan đến câu chuyện bé vừa nghe để kích thích khả năng học hỏi của bé.

Ví dụ: Bố mẹ có thể đặt các câu hỏi cho bé ” Who is Cinderella?”, ” Is she beautiful?”, ” is stepmother a good person?”

Bố mẹ cho bé nghe và điền từ còn thếu vào ô trống.

– Bố mẹ có thể đọc những câu truyện này để ru bé ngủ, đó cũng là một cách hay nếu bố mẹ biết tiếng Anh.

 

Trên là những chia sẻ về việc học tiếng Anh qua truyện cổ tích giúp bé học tiếng Anh trong niềm vui và hứng khởi. Hy vọng các bậc phụ huynh sẽ tạo ra thật nhiều động lực cho bé thông qua các câu truyện cổ tích tiếng Anh này.

 

 

Thùy Linh

1 comment

Follow us

Don't be shy, get in touch. We love meeting interesting people and making new friends.

Most popular